ประเทศไทย EN /TH

เลือกประเทศ

Global

เลือกประเทศ

CLOSE

เราคือใคร

ภาพรวม

Suntory Group คือหนึ่งในบริษัทชั้นนำระดับโลกในด้านสินค้าสำเร็จรูปสำหรับผู้บริโภค ซึ่งมีรายได้ต่อปี (ไม่รวมภาษีสรรพสามิต) 19.8 พันล้านบาท เราดำเนินธุรกิจในอเมริกา ยุโรป แอฟริกา เอเชีย และโอเชียเนีย และมองหาช่องทางทางการตลาดใหม่ๆ อยู่เสมอ เราขับเคลื่อนด้วย "Yatte Minahare"* จิตวิญญาณแห่งความทะเยอทะยานอันกล้าหาญ” และพนักงานกว่า 40,000 ชีวิตของเราต่างทุ่มเทเพื่อเสริมสร้างสุขภาพของผู้คนด้วยการมอบผลิตภัณฑ์และบริการแก่ลูกค้าทั่วโลก ในปี 2022 นิตยสาร Fortune ได้จัดให้ Suntory Group อยู่ในรายชื่อของเป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับในด้านอุตสาหกรรมเครื่องดื่มมากที่สุดในโลกเป็นอันดับที่ 7 ด้วยความซื่อตรงต่อคำสัญญาของผู้ก่อตั้ง Suntory Group มุ่งมั่นในการสร้างความกลมเกลียวกับผู้คนและธรรมชาติ เพื่อปกป้องธรรมชาติ สร้างสรรค์สังคม และดูแลศิลปะ

Suntory มีผลงานเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่หลากหลายและโดดเด่นซึ่งสร้างความสุขแก่ผู้คนนับล้านทั่วโลก: ตั้งแต่วิสกี้ Yamazaki และเบียร์ Hibiki, The Premium Malt's ที่ชนะรางวัล สุราอเมริกัน Jim Beam และ Maker's Mark อันโดดเด่น ไปจนถึงเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ยอดนิยม ได้แก่ กาแฟ BOSS ชา Iyemon น้ำดื่ม Suntory Tennensui เครื่องดื่ม Orangina, Lucozade, Ribena,V และ TEA+ เรายังผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและดำเนินธุรกิจด้านดอกไม้และร้านอาหารอีกด้วย

ข้อมูลและสถิติของบริษัท:
• Suntory Holdings Limited
• สำนักงานใหญ่ระดับโลก: โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
• ก่อตั้งเมื่อ: 1899 โดยคุณชินจิโระ โทริอิ
• พนักงาน: 40,275 คน (เมื่อเดือนธันวาคม 2021)
• ตัวแทนคณะกรรมการ ประธานบริษัทและประธานกรรมการบริหาร: ทาเคชิ นิอินามิ (2014 - ปัจจุบัน)

*"Yatte Minahare" หมายถึงสร้างความฝันให้ยิ่งใหญ่ กล้าท้าทาย และไม่ยอมแพ้ คือจิตวิญญาณของความทะเยอทะยานอันแรงกล้า เป็นคำพูดของผู้ก่อตั้งของเรา คุณชินจิโระ โทริอิ และกลายเป็นหนึ่งในค่านิยมหลักของเราในปัจจุบัน "Yatte Minahare" ผลักดันให้เรากล้าเสี่ยง ด้วยพลังของถ้อยคำนี้ เราจึงกล้าท้าทายสิ่งใหม่ ตั้งคำถามถึงปัจจุบัน และยังคงก้าวต่อไปข้างหน้า
เรียนรู้เพิ่มเติม