ประเทศไทย EN /TH

เลือกประเทศ

Global

เลือกประเทศ

CLOSE

สิ่งที่เราสร้าง

What we make

What we make

Suntory เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำระดับโลกในด้านสินค้าสำเร็จรูปสำหรับผู้บริโภค ซึ่งมีผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่หลากหลายและโดดเด่นซึ่งสร้างความสุขแก่ผู้คนนับล้านทั่วโลกตั้งแต่วิสกี้ Yamazaki และ Hibiki ที่ชนะรางวัล และเบียร์ The Premium Malt's ไปจนถึงสุราอเมริกัน Jim Beam และ Maker's Mark อันโดดเด่น รวมไปถึงเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ที่ผู้คนชื่นชอบอย่างกาแฟ BOSS ชา Iyemon น้ำดื่ม Suntory Tennensui เครื่องดื่ม Orangina, Lucozade, Ribena, V และ TEA+ เรายังผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และดำเนินธุรกิจด้านดอกไม้และร้านอาหารอีกด้วย

ที่ Suntory เราพยายามรวมเอาวิธีที่ปรับปรุงใหม่และดีกว่าเดิมไว้ด้วยกันเพื่อให้ตอบโจทย์กับความต้องการและรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้คนที่แตกต่างกันทั่วโลก โดยการมอบคุณค่าใหม่ๆ ผ่านทางผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพของเรา เรามุ่งมั่นที่จะมอบความสุขและความพึงพอใจอันยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าของเราทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์ของเราถูกสร้างสรรค์ขึ้นด้วยความแม่นยำและแรงบันดาลใจจากพนักงาน อีกทั้งการนำความสามารถทางศิลปะและพรสวรรค์ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ ซึ่งไม่สามารถแทนที่ได้ ความใส่ใจ ความกระตือรือร้น และความเชี่ยวชาญของพวกเขาสร้างช่วงเวลาที่น่าชื่นชมแก่ผู้บริโภคของเรา

แบรนด์ที่เลือกสรรมาเพื่อประเทศไทย

แบรนด์ Suntory ในประเทศญี่ปุ่นและในโลก

  • *เครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์ชนิดอัดลม