ประเทศไทย EN /TH

เลือกประเทศ

Global

เลือกประเทศ

CLOSE

ข่าวสาร

December 25, 2019 Thailand

Suntory เปิดตัวเว็บไซต์ประจำประเทศไทย

โตเกียว (25 ธันวาคม 2019) - วันนี้บริษัท Suntory Holdings ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภคเปิดตัวเว็บไซต์สำหรับประเทศไทยแล้ว แสดงให้เห็นถึงความสำคัญด้านการเติบโตของตลาดในประเทศไทยต่อธุรกิจของตน

การเปิดตัวเว็บไซต์ในประเทศไทยถือเป็นแพลตฟอร์มที่หกของ Suntory ในการแจ้งข้อมูลของบริษัท หลังจากมีเว็บไซต์ของบริษัทแล้วในประเทศญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา เวียดนาม อินโดนีเซีย และจีน Suntory ยังคงวางแผนดำเนินการเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ในประเทศต่างๆ ที่บริษัทปฏิบัติงานอยู่ต่อไป

เว็บไซต์มีการออกแบบจากลักษณะโดดเด่นของน้ำตามคำมั่นสัญญาของ Suntory ว่า "Mizu to Ikiru" ซึ่งหมายถึง "ดำรงอยู่คู่กับน้ำ" ผสานแนวคิด "ความกลมกลืน" และ "ความยั่งยืน" ได้อย่างสร้างสรรค์ด้วยกลไกต่างๆ เช่น การออกแบบพื้นที่แนวตั้ง ซึ่งแสดงข้อมูลเกี่ยวกับ Suntory Global และประเทศไทยควบคู่กัน รวมทั้งแอนิเมชัน "กลับไปด้านบนสุด" ที่หน้าแรก ซึ่งจะนำผู้ใช้กลับไปยังแหล่งที่มาของสายน้ำ

Suntory ไม่เพียงมุ่งหมายใช้เว็บไซต์นี้เพื่อแสดงธุรกิจในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังแสดงประวัติศาสตร์และปรัชญาอันรุ่งเรืองของตน พร้อมให้ข้อมูลกับผู้บริโภคชาวไทยเกี่ยวกับวิธีการที่ Suntory ดำเนินตามวิสัยทัศน์ของตนในด้าน "เติบโตเพื่อสิ่งที่ดี" อีกด้วย

เว็บไซต์ Suntory ประเทศไทยประกอบด้วยส่วนสำคัญ 4 ส่วน ได้แก่
• "เราคือใคร" จะอธิบายโปรไฟล์และพันธกิจของบริษัท Suntory ประกอบด้วยภาพรวมประวัติศาสตร์กว่า 120 ปีของ Suntory และข้อความจาก Suntory Holdings
• "สิ่งที่เราสร้าง" จะแนะนำผลงานหลากหลายซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Suntory ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ชั้นนำของตลาดในประเทศไทยไปจนถึงวิสกี้ชนะรางวัล
• "สิ่งที่เราเชื่อมั่น" จะอธิบายปรัชญาที่เป็นรากฐานในกิจกรรมของ Suntory ทั้งหมด
• "ข่าวสาร" จะแนะนำประกาศหรือรายงานที่เกี่ยวกับกิจกรรมของ Suntory ทั้งทั่วโลกและในประเทศไทย

เกี่ยวกับ Suntory Group

Suntory Group คือหนึ่งในบริษัทชั้นนำระดับโลกในด้านผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภค ซึ่งมีรายได้ต่อปี (ไม่รวมภาษีสรรพสามิต) 20.4 พันล้านดอลลาร์ เราได้มอบผลงานเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่หลากหลายและโดดเด่นซึ่งสร้างความสุขแก่ผู้คนนับล้านทั่วโลก: ตั้งแต่วิสกี้ Yamazaki และเบียร์ Hibiki, The Premium Malt's ที่ชนะรางวัล สุราอเมริกัน Jim Beam และ Maker's Mark อันโดดเด่น ไปจนถึง เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ยอดนิยม ได้แก่ Orangina, Lucozade, Ribena, ที พลัส, กาแฟ BOSS, ชา Iyemon และน้ำดื่ม Suntory Tennensui นอกจากนี้ Suntory ยังผลิตสินค้าเพื่อการกินอยู่ที่ดีและดำเนินธุรกิจด้านดอกไม้อีกด้วย

ก่อตั้งในฐานะธุรกิจครอบครัวในปี 1899 ในโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น Suntory Group ได้เติบโตขึ้นมาเป็นองค์กรระหว่างประเทศ โดยมีการดำเนินงานอยู่ทั่วทั้งอเมริกา ยุโรป เอเชีย และโอเชียเนีย เราเดินหน้าด้วย Yatte Minahare ซึ่งเป็นจิตวิญญาณแห่งความทะเยอทะยานอันเข้มแข็ง และด้วยพนักงานกว่า 39,466 คนทั่วโลกที่รังสรรค์ให้เกิดการหลอมรวมทักษะเฉพาะทางของญี่ปุ่นที่ไม่เหมือนใครเข้ากับรสชาติจากทั่วโลก เพื่อเสาะหาผลิตภัณฑ์ชนิดใหม่และตลาดใหม่ๆ

Suntory Group ยึดถือคำสัญญาในการก่อตั้งบริษัทที่จะอยู่ร่วมกับผู้คนและธรรมชาติ โดยการปกป้องทรัพยากรน้ำ ทำนุบำรุงชุมชนของเรา และสนับสนุนศาสตร์ต่างๆ Suntory เชื่อว่าเราจะเติบโตเพื่อสิ่งที่ดีร่วมกันเมื่อเราซื่อสัตย์ต่อตนเองและดำเนินไปข้างหน้าด้วยวิถีธรรมชาติ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Suntory Group แบรนด์ในเครือ และพันธกิจด้านความรับผิดชอบต่อสังคมได้ที่ www.suntory.com ที่ facebook.com/suntoryglobal หรือที่ Twitter @SuntoryGlobal